Bệnh viện Tân Sơn Nhất

TỔNG QUAN

Bệnh viện Tân Sơn Nhất là một trong những cơ sở y tế lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực và tin tưởng của người dân. Bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa và ngày càng cải thiện, phát triển nhằm giúp mọi người có được một đời sống sức khỏe tốt.

Bệnh viện Tân Sơn Nhất có tiền thân là Bệnh viện Đa khoa tư nhân Phổ Quang và chính thức được đưa vào hoạt động từ 2010. Trải qua nhiều thăng trầm, phát triển cho tới nay thì bệnh viện đã đạt được những thành tựu đáng kể,thu hút được sự tin tưởng của mọi người tới khám – chữa bệnh.

Viện đang sở hữu quy mô 500m2 với 1 tầng hầm và 7 tầng lầu

Không chỉ có cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến hiện đại mà đồng hành cùng với bệnh viện còn có đội ngũ các y bác sĩ giàu kinh nghiệm, luôn tận tình tâm huyết với nghề. Các bác sĩ luôn không ngừng học hỏi từ các bệnh viện lớn khác trong nước và nước ngoài để trau dồi kiến thức phục vụ cho việc nghiên cứu, khám – chữa bệnh của viện.

Các bác sĩ luôn cố gắng tích cực tìm ra các phương pháp điều trị mới tốt, hiệu quả nhất có thể thay thế cho những phương pháp cũ giúp cho người bệnh có được một sức khỏe tốt

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng liên kết với các trường đại học.., tiếp nhận các sinh viên, thực tập sinh để cho các bạn có cơ hội học hỏi tại bệnh viên, được trải nghiệm thực hành những kiến thức đã học

DỰ ÁN

  • Cung cấp – lắp đặt hệ thống khí y tế
  • Cung cấp – lắp đặt hệ thống khí sạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *